4 lỗi cần tránh khi thuê văn phòng làm việc

Vanphongbinhthanh

Thành viên mới
#1
Khi bạn đã tìm được đơn vị cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh uy tín, việc tiếp theo là cần xây dựng những tiêu chí, những yêu cầu mà văn phòng cần phải đạt được theo mong muốn của bạn. Trong bài viết hôm nay, Văn phòng Bình Thạnh sẽ chia sẻ với các bạn những lỗi cần tránh trước khi ký kết hợp đồng cho thuê.


Có rất nhiều vấn đề cần quan tâm trước khi thuê nơi làm việc cho doanh nghiệp, như: diện tích, tiện ích văn phòng, vị trí, chi phí,... Nhưng vì có quá ít thời gian mà bạn đã vấp phải nhiều sai lầm, dẫn đến hậu quả không tốt. Cùng tìm hiểu 4 lỗi sau mà các doanh nghiệp, công ty hay bị vướng phải bạn nhé.

Không xác định rõ tiêu chí văn phòng
Công ty bạn hoạt động trên lĩnh vực nào? Có đơn giản là văn phòng làm việc dành cho nhân viên, chỉ có giấy tờ và máy móc? Hãy vạch rõ ra các tiêu chí mà bạn cảm thấy cần cho công ty của mình từ vị trí, không gian cho tới những tiện ích cơ bản. Những yêu cầu này không những đáp ứng được mục đích kinh doanh của bạn mà còn phải giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, thích thú nơi đây. Khi đó hiệu quả, năng suất làm việc mới được nâng cao.

>> Xem thêm: Các văn phòng cho thuê hạng C quận Bình Thạnh

Chi phí thuê vượt quá khả năng
Sau khi vạch ra các tiêu chí, bạn cũng đừng quên đưa ra mức chi trả tối đa mà mình có thể sử dụng cho việc thuê văn phòng. Ngoài chi phí thuê chính, bạn hãy liên hệ với đơn vị cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh và làm rõ có các chi phí dịch vụ khác của toà nhà hay không, và con số đó có nằm trong khả năng của bạn. Đừng để vì chi phí này trở thành gánh nặng cho doanh nghiệp của bạn.


Không xem xét kỹ toà nhà và văn phòng cho thuê
Nếu bạn không đi tham quan, xem xét kỹ toà nhà, cũng như văn phòng làm việc thì khi có sự cố hoặc những tiện ích không đáp ứng đúng như hợp đồng hoặc theo những gì bạn biết thì dễ có xảy ra mâu thuẫn giữa các bên. Thêm một lời khuyên là bạn hãy đo đạc lại diện tích văn phòng mình thuê, để chứng thực thông tin nhé.

Không đọc kỹ hợp đồng cho thuê
Hợp đồng có những thông tin, điều khoản ràng buộc giữa bên thuê và bên cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh. Bạn không đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết, về sau nếu phát sinh những nhu cầu nằm ngoài hợp động hoặc những vấn đề thắc mắc thì việc giải quyết sẽ tốn nhiều thời gian và công sức.

Ngoài những điều cần lưu ý trên, nhân viên Vanphongbinhthanh sẽ tư vấn, chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích cho bạn, giúp cho doanh nghiệp có được quyết định đúng đắn, tìm được một nơi làm việc lý tưởng, thoải mái. Bạn có thể gọi đến hotline 0968.446.868 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá các văn phòng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Top