Cảm biến đo áp suất - cảm biến áp lực

quocvntech

Thành viên mới
#1
Cảm Biến Áp Suất 0-16Bar model D2415 của JSP – Cộng Hoà Séc. Đây là một trong những dãy đo thông dụng nhất trên thị trường vì dãy đo này có khá nhiều ứng dụng sử dụng. Một số ứng dụng phổ biến như đo áp suất nước, đo áp suất khí nén, đo áp suất đường ống hơi…
Trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất cảm biến đo áp suất Tuy nhiên chúng ta không vì giá rẻ mà chọn các loại kém chất lượng và độ chính xác thấp.
Quốc giới thiệu các bạn dòng Cảm Biến Áp Suất 0-16Bar xuất xứ JSP – Cộng Hoà Séc. Một trong những hãng sản xuất cảm biến đo lường lâu đời và uy tín trên thế giới.

Các kiểu ren cảm biến áp suất
Cảm Biến Áp Suất 0-16Bar – Thông số như sau
 • Dãy đo của cảm biến là 0-16bar, có thể chịu quá áp lên đến 32 Bar. Tức là khi vượt quá 16 bar thì cảm biến sẽ báo lỗi, nhưng có khả năng chịu được đến 32 bar mà không bị hư cảm biến.
 • Ngõ ra cảm biến có các tín hiệu để ta chọn như : 4-20mA, 0-10v và 0-5v trong đó ngõ ra 4-20mA thì thông dụng luôn có hàng sẵn.
 • Mỗi cảm biến điều có sai số nhất định, sai số của dòng này là: 0.5%
 • Nguồn nuôi cảm biến là : 8…30 Vdc
 • Thời gian trễ tín hiệu là 4ms
 • Kiểu kết nối vật liệu Inox : G1/4, G3/4, NPT 1/4, NPT 3/4
 • Tiêu chuẩn bảo vệ IP65
 • Cảm biến báo lỗi tại giá trị 3.6mA hooặc 25..27mA
 • Nhiệt độ làm việc, nhiệt độ lưu trữ : -25…85 C
Đó là thông số Cảm Biến Áp Suất 0-16Bar của JSP- Cộng Hoà Séc. Ngoài ra khi dùng cảm biến áp suất thì ta thường dùng chung với bộ điều khiển hoặc bộ hiển thị. Quốc giới thiệu các bạn hai ứng dụng phổ biến như sau.
 • Bộ điều khiển áp suất – Bộ này ta có thể cài đặt giá trị áp suất tuỳ ý để bộ điều khiển đóng ngắt theo yêu cầu. Ví dụ đo áp suất 0-16bar, khi muốn áp suất đạt 15bar thì relay đóng, khi áp suất xuống 5bar thì relay ngắt. Khi đó ta phải dùng bộ điều khiển ON/OFF, sẽ giải quyết được vấn đề.

Bộ điều khiển áp suất
 • Bộ hiển thị áp suất – khi đo áp suất dùng một số ứng dụng dùng bộ hiển thị để đọc áp suất đo được. Trong trường hợp này thì phải cần bộ hiển thị. Quốc giới thiệu các bạn bộ hiển thị áp suất của hãng Dinel, các bạn xem ứng dụng như sau:

Bộ hiển thị áp suất
Đó là một số ứng dụng đi kèm khi dùng cảm biến áp suất. Cảm Biến Áp Suất 0-16Bar chúng tôi còn cung cấp các cảm biến áp suất dãy đo khác như 0-1 bar, 0-6bar, 0-10bar, 0-25bar, 0-40bar….
Cung cấp các thiết bị về đo mức và đo nhiệt độ. Như cảm biến đo mức nước, đo mức nhiên liệu. Cảm biến đo nhiệt độ Pt100, cảm biến loại K.. để được tư vấn dùng thiết bị phù hợp với yêu cầu. Các bạn hãy liên hệ Quốc Theo thông tin sau:

Sale Manager : Christian Nguyen (Mr Quốc )
Home phones/Zalo : 0989 825 950
Email :
Christian.Nguyen@Bff-tech.com or Sale1.Bff@gmail.com
Web : Bff-tech.com- Giaiphapdoluong.com Cambienbaomuc.com
CôngTy TNHH Công Nghệ Đo Lường BFF
Địa chỉ : 30/7/23 Lâm văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, HCM
 
Top