Chuyển phát nhanh, gửi hàng quốc tế FedEx VN

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Chuyển phát nhanh FedEx VN

D&T Express là công ty hàng đầu cung ứng dịch vụ DHL Express Fedex tại Quốc gia Việt Nam. Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của D&T Express nhận Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tất cả Các loại món hàng, tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và khối lượng với khoản phí thấp nhất. Dịch vụ phát nhanh Fedex đảm bảo giao hàng nhanh nhất, chắc hẳn, an toàn và hiệu quả nhất!

các bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát Fedex của D&T Express sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được ưu đãi theo báo giá hiện hành của Fedex. D&T Express còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần phát nhanh cho Khách hàng. Tư vấn cập nhật luật lệ Gửi hàng hóa Quốc tế. dhl.pro.vn sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và Các dịch vụ liên quan khác.
– thời giờ vận chuyển:
+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi các nước châu âu, Châu nước Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với món đồ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi châu Âu, Châu nước Mỹ thời giờ khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.
Khi Quý chúng ta sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex của D&T Express sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất:
– Quý bạn sẽ được sử dụng vận đơn do Những hãng chuyển phát DHL Express Fedex, cấp và được giảm giá theo bảng báo giá hiện hành công bố của hãng phát nhanh Fedex , ngoài ra khi Quý Khách hàng Chuyển hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.
– D&T Express sẽ nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa điểm người nhận hàng.
– Quý mọi người có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình món hàng gửi chuyển phát nhanh tại địa chỉ website: hoặc gọi điện cho dhl.pro.vn để biết kết quả lịch trình.
Ngoài Những dịch vụ của chính hãng trên nếu Quý khách sử dụng dịch vụ
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát Fedex qua D&T Express
Quý khách còn được hưởng thêm dịch vụ của C.ty DHL EXPRESS như:
+ chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình gói hàng mà Quý chúng ta gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
+ D&T Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (Gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận) cho Quý mọi người qua điện thoại hoặc email.
+ Trải qua hơn 10 năm làm trong ngành chuyển phát nhanh DHL, D&T Express với nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý mọi người Những thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, Các mặt hàng phức tạp nhu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ Vận chuyển hàng hóa quốc tế.
+ D&T Express phục vụ Quý Khách hàng 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất cứ địa điểm nào mà Quý chúng ta nhu cầu (không thu thêm phí), free đóng gói và một số loại phí khác.
 
Top