Đầu tư dự án bất động sản Bình Dương trở thành xu hướng

Projects LND

Thành viên mới
#1
Trong một vài năm trở lại đây, so với các địa phương vệ tinh khác của TP.HCM, thị trường bất động sản Bình Dương có khá ít dự án mới. Sở dĩ xảy ra tình trạng này là do lượng tồn kho của thị trường còn rất lớn. Tuy nhiên đó là câu chuyện của những năm về trước, khi mà nhà đầu tư đón đầu thị trường bất động sản khu vực thành phố mới Bình Dương để đón đầu sự dịch chuyển trung tâm hành chính tập trung về đây.
Giờ đây, bất động sản Bình Dương đang dần lấy lại sức hút của mình. Điển hình, không chỉ có khu vực thành phố mới, các khu vực Thuận An, Dĩ An với vị trí tiếp giáp TPHCM đã trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Minh chứng rõ nhất cho sự trổi dậy của bất động sản Bình Dương là sự ra đời liên tiếp của các dư án

Năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn tại TP.HCM như Him Lam Land, Phú Đông Group đã có mặt ở Bình Dương. Vài tháng gần đây, Cát Tường Group, Kim Oanh, cũng có một số động thái quan tâm đến bất động sản Bình Dương. Nhiều người trong ngành nhận định rằng Bình Dương đã có khá nhiều yếu tố để thị trường khởi sắc.
Trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm, gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).
Ngoài ra, Bình Dương có 28 khu công nghiệp đang hoạt động và có hơn 1 triệu công nhân đang làm việc, phần đông trong số đó có nhu cầu nhà ở tại địa phương này.
Nhu cầu lớn, hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện, nhưng giá đất tại đây thấp hơn TP.HCM khá nhiều. Chẳng hạn, dự án tại quận Thủ Đức hiện có giá 40 - 70 triệu đồng/m2, thì tại huyện Dĩ An bên cạnh đó, giá đất dự án chỉ 15 - 40 triệu đồng/m2.
Các dự án ở Bình Dương cũng khá đa dạng từ các khu đô thị mới, sản phẩm đất nền cho đến căn hộ. Đặc biệt trong năm 2019 dự đoán là năm bất động sản công nghiệp lên ngôi, do đó nhà đất Bình Dương sẽ là địa phương hưởng lợi nhất. Các dự án đất nền giá rẻ sẽ là kênh đầu tư hợp lý nhằm đáp ứng lượng lớn công nhân làm việc tại các khu công nghiệp. Ngoài ra, các dự án chung cư Bình Dương cũng là một loại hình mà nhà đầu tư không thể bỏ qua

Xem thông tin chi tiết tại: https://projectslnd.wordpress.com/2...n-bat-dong-san-binh-duong-tro-thanh-xu-huong/
 
Top