Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL TNT uy tín và nhanh chóng

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Là đại lý cấp 1 của chuyển phát DHL Express quốc tế TNT, GoldTimes Post chân thành cảm ơn quý bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của DHL EXPRESS trong suốt thời giờ qua. DHL luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn mang đến cho quý chúng ta một dịch vụ vượt trội, với thời gian và chi phí tối ưu.

Được thành lập từ năm 1995, TNT Nước Việt Nam (TNT-Vietrans) là công ty Liên doanh DHL Express (CPN) đầu tiên tại thị trường Viet Nam trong lĩnh vực kinh doanh CPN và kho vận hậu cần. Với đội ngũ hơn 450 nhân viên chuyên nghiệp, DHL EXPRESS hiện đang họat động tại 3 sân bay cửa gõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội & Đà Nẵng) và 23 văn phòng, chi nhánh trên tòan lãnh thổ Việt Nam.

TNT Viet Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia tòan cầu. Tại Viet Nam, chúng tôi hiện đang cung ứng một chuỗi rộng lớn Các lọai hình dịch vụ, sản phẩm CPN & kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT mang đến cho mọi người Các giải pháp với Các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả làm ăn của các bạn.

Tổng đài dhl TNT là một bộ phận của tập đòan hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận DHL Express từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Hàng tuần, CPN TNT vận chuyển 4,4 triệu lô chứng từ, bưu kiện và hàng nặng đến hơn 200 quốc gia thông qua mạng lưới giao nhận của mình gồm hơn 2.331 kho hàng, trạm trung chuyển và trung tâm phân lọai gói hàng. CPN TNT họat động với hơn 26.760 phương tiện vận tải đường bộ và 47 máy bay chở hàng chuyên dụng, đặc thù hệ thống cơ sở hạ tầng shiper CPN tận nơi bằng đường bộ và đường hàng không lớn nhất châu Âu. CPN TNT có hơn 75.000 nhân viên trên tòan thế giới. Và cũng là đơn vị đầu tiên nhận được chứng chỉ giá trị quốc tế “Đầu tư vào Con người” (Investor in People).Tự hào là đại lý cấp 1 của Dhl Vietnam TNT, GoldTimes Post mang lại cho quý chúng ta Các ưu điểm sau:
- DHL Express quốc tế với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp quý mọi người Tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.

- Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Door - to - Door: shiper hàng tận nơi

- Cam kết món hàng đến đúng thời gian , an toàn , nhanh gọn.

- giảm giá giá cước, chiết khấu hấp dẫn
 
Top