DỊCH VỤ chuyển phát nhanh, gửi hàng quốc tế UPS

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Chuyển hàng quốc tế AB Express tự hào là đại lý, đối tác vận chuyển lớn của UPS trong suôt thời gian qua. AB Express chân thành cảm ơn quý các bạn đã sử dụng dịch vụ DHL Express UPS - Dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn, Giảm thiểu của AB Express.


1543051827124.gif dhl.pro.vn luôn thay đổi nâng cao chất lượng dịch vụ để tạo niềm tin và uy tín cho mọi khách, khẳng định thương hiệu AB Express trong lĩnh vực shiper Tong dai dhl.

chuyển phát nhanh DHL UPS cung ứng dịch vụ phát hàng toàn cầu chuẩn xác theo ngày và giờ dựa vào điểm phát hàng của lô hàng của Khách hàng.

Dịch vụ Chuyen phat nhanh UPS có thể chuyển phát DHL Express đến Những thành phố, trung tâm hành chính của hơn 200 quốc gia và luôn chắc hẳn món hàng được giao hàng nhanh nhẹn và là địa điểm đáng tin cậy của mọi bạn. Hệ thống mạng lưới phân phối toàn cầu giúp rút ngắn thời giờ giao nhận và Tiết kiệm khoản phí nhất cho mọi khách.

Dịch vụ Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài UPS- AB Express - Dịch vụ phát nhanh tiện ích của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

AB Express là đối tác của UPS VN nên chúng tôi có nhiều lợi thế và linh hoạt trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho chúng ta bằng dịch vụ của UPS. Chuyển phát nhanh quốc tế dhl AB Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát, Chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ UPS nhưng giá cước vận chuyển Giảm thiểu 30 -50 % giá chính hãng. Đó là nguyên do tại sao các bạn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ DHL Express UPS của AB Express.lợi ích khi sử dụng Vận chuyển quốc tế UPS - AB Express:

- Tiết kiệm khoản phí vận chuyển 30-50 % dịch vụ chính hãng.

- Tư vấn dịch vụ 24/24 free bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

- Dịch vụ giao nhận Door -to - Door: shiper hàng tận nơi nhanh gọn

- Đóng món đồ hóa miễn phí: chúng tôi sẽ đóng món hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ món đồ khi vận chuyển được tốt nhất

- không tính phí dịch vụ làm hải quan cho khách.

- Theo dõi và giải quyết đảm bảo gói hàng đến nơi an toàn.

- Kiểm tra lịch trình món đồ trên mạng thông báo cho các bạn khi việc vận chuyển hoàn tất.

- cung cấp vận đơn chính hãng khi các bạn nhu cầu.

- Cam kết hàng hóa đến đúng thời giờ.

- Bảo hiểm 100% món đồ khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hại.

Cam kết về thời gian vận chuyển UPS:

- chuyển phát nhanh, Chuyển hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

- chuyển phát nhanh DHL, Gửi hàng hóa đi quốc tế đi châu Âu và Châu nước Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

- chuyển phát, Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.

khách là tài sản vô giá của AB Express, vì như vậy DHL EXPRESS luôn trân trọng từng mọi người bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì các bạn của từng thành viên AB Express. DHL mong muốn mang lại cho mọi người dịch vụ chuyển phát DHL Express tốt nhất.
 
Top