Đôi nét về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL FedEx Khách hàng có thể vận chuyển hàng đến 220 Quốc gia trên toàn thế giới với mạng lưới rộng khắp với mạng lưới đường hàng không lớn nhất thế giới và dịch vụ vận chuyển mặt đất mạnh nhất châu Âu.

Đôi nét về Cty FedEx
Được thành lập vào năm 1973 tại nước Mỹ và có mặt tại Quốc gia Việt Nam vào năm 1994, FedEx cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Nước Việt Nam với Những lô hàng đầu tiên chỉ có từ 5 đến 7 món đồ mỗi ngày. Vậy mà đến nay, FedEx đã có hơn 2 chuyến mỗi ngày chuyến có công suất chở 32 tấn hàng chuyển phát nhanh từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. điều này chứng tỏ tốc độ phát triển, sức thu hút cũng như tiềm năng trong tương lai của thị trường này rất lớn. Có thể nói, dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và dịch vụ DHL Express FedEx nói riêng đã trở nên một ngành công nghiệp thực sự quan trọng ở Nước Việt Nam.

vì sao bạn lại lựa chọn chuyển phát DHL Express FedEx làm nhà vận chuyển cho mình?

FedEx được biết đến bởi sự uy tín, nhanh nhẹn, chuẩn xác & chất lượng , đã có mặt từ Các ngày đầu trong tiến trình hội nhập quốc tế của VN.

Với nhiệm vụ vận chuyển của mình và có mặt trên 220 quốc gia, FedDex làm cho thế giới trở nên cởi mở & kết nối hơn với nhiều cơ hội hơn.
  1. Là C.ty dẫn đầu thị trường toàn cầu
  2. Có mạng lưới chuyển phát nhanh bằng đường hàng không dẫn đầu không có đối thủ cạnh tranh
  3. Giải pháp làm ăn hiệu quả và là thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu.
  4. Chuyen phat nhanh FedDex
Cty dẫn đầu thị trường toàn cầu
FedEx Express đã phát minh ra dịch vụ chuyển phát nhanh DHL và là tổ chức dẫn đầu ngành trên toàn cầu, cung ứng dịch vụ giao nhận nhanh, đáng tin cậy, với thời giờ xác định trên toàn thế giới.
Một mạng lưới phát nhanh đường không toàn cầu không có đối thủ dành cho bưu kiện và món đồ
Với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi Các chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm thông qua Những hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp Các dịch vụ phát nhanh nhu cầu cao về thời giờ thông qua 375 sân bay trên toàn thế giới.
Giải pháp kinh doanh theo nhu cầu của bạn
DHL mang đến Những giải pháp có tầm quan trọng cho bạn và doanh nghiệp của bạn, biến thách thức toàn cầu thành cơ hội. DHL EXPRESS hiểu Những các bạn của mình có Những yêu cầu khác nhau và DHL vẫn luôn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình để mang đến cho họ Những chọn lựa mới nhằm đảm bảo rằng, về mặt chiến lược, họ luôn có thể gửi đúng kiện hàng vào đúng mạng lưới ở một mức giá hợp lý.
Một trong Những thương hiệu uy tín nhất trên toàn cầu
Mười sáu năm liên tiếp FedEx nằm trong Danh sách bình chọn 20 công ty được Ngưỡng mộ Nhất trên Toàn Thế giới của FORTUNE, trong đó với 13 năm nằm trong 10 Cty xếp hạng đầu. Hơn 340.000 thành viên của FedEx luôn tập trung tuyệt đối và tích cực vào sự an toàn, Các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và chuyên môn, cũng như nhu cầu của Các bạn và cộng đồng.

Fedex & TNT đã hợp tác với nhau
FedEx đã mua lại TNT sự hợp nhất của 2 gã khổng lồ sẽ mang lại một tương lai tươi sáng hơn, kết nối nhiều người và nhiều cơ hội hơn trên toàn thế giới. Thương vụ mua lại này sẽ hợp nhất mạng lưới chuyển phát nhanh đường không tối đa thế giới với mạng lưới đường bộ châu Âu không đối thủ, mở rộng danh mục dịch vụ Ngày nay của FedEx và định hình ngành công nghiệp logistics và vận chuyển toàn cầu.

Với sự lớn mạnh và uy tín của FedDex nếu mọi người chọn FedEx làm nhà cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh cho mình hãy
Đến ngay glexpress DHL EXPRESS là đại lý cấp 1 chính thức của FedEx
 
Top