Giới thiệu về C.ty DHL Express UPS

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một Cty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ nước Mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Hiện tại công ty chuyển phát nhanh DHL UPS là một C.ty toàn cầu với danh hiệu là một trong Các nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Tập đoàn Tổng đài dhl UPS là Cty chuyển phát DHL Express toàn cầu đầu tiên được sở hữu toàn bộ 100 phần trăm vốn nước ngoài tại Quốc gia Việt Nam.


Nhằm mang lại cho các bạn dịch vụ chất lượng cao, giá thành tốt nhất, GLEX đại lý của Cty UPS tại Bình Thạnh, TP. HCM không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh DHL, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở nên thương hiệu có uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, dhl.pro.vn chắc hẳn việc vận chuyển hàng đến tận tay Khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát UPS tại C.ty của DHL.

Glexpress mong muốn trở nên một trong Những hãng chuyển phát DHL Express UPS có chất lượng và uy tín top đầu Nước Việt Nam, vì thế DHL chắc hẳn mang đến cho chúng ta dịch vụ tốt nhất.

các bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng UPS qua dịch vụ chuyển phát DHL Express của Glexpress sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

  1. chi phí chuyển phát DHL Express ups quốc tế giá thành tốt nhất.
  2. Nhận hàng địa chỉ người gửi và giao tận tay người nhận hàng
  3. công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát nhanh cho quý bạn.
  4. Cam kết về bảo đảm an toàn món hàng và thời gian phát nhanh.
tại sao sử dụng dịch vụ chuyển phát UPS?


- Kiến thức và kinh nghiệm phong phú tích lũy bởi công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới nhằm giúp các bạn đảm bảo khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế đang mở rộng nhanh nhẹn

- Những giải pháp tùy chỉnh linh hoạt và Các dịch vụ đáng tin cậy về vận chuyển, theo dõi và thanh toán từ một C.ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm thúc đẩy năng suất, Tiết kiệm thời gian và Tiết kiệm chi phí.

- Các hương pháp vận chuyển bền vững từ một trong Những mạng lưới vận chuyển toàn cầu hiệu quả nhất thế giới giúp giảm khí thải carbon và bảo tồn nguồn tài nguyên.

- Tất cả Những điều đó nhằm đáp ứng một mục tiêu tối đa sự hài lòng của các bạn và, quan trọng hơn cả, là đảm bảo sự hài lòng từ các bạn của khách. Khi điều này được thực hiện, chúng tôi biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ.
 
Top