"Lén" thêm rau củ vào thực đơn thịt xào - đậu cay ngon tuyệt

bestievn1

Thành viên mới
#1
Nếu bạn chưa biết hôm nay phải nấu món gì thì hãy nhấn vào đây nhé: https://bestie.vn/2019/03/khong-can-hoi-toi-nay-an-gi-vi-da-co-thuc-don-sieu-ngon-30-ngay

MÓN XÀO:

Để làm mới món thịt heo xào đậu cove thông thường, bạn chỉ cần bổ sung thêm một chút cà ri đỏ khi xào là món ăn của chúng mình sẽ có màu sắc bắt mắt và hương thơm hấp dẫn hơn nhiều lắm!MÓN SỐT:

Để làm món này, các bạn có thể sử dụng đậu phụ hoặc đậu non tùy ý thích. Cách chế biến sẽ đem lại vị cay nồng, đậm đà cực kỳ bắt cơm cho món ăn, trong khi đậu vẫn giữ được độ mềm mịn, vị ngọt bùi đặc trưng, “nuốt qua môi là trôi ngay xuống cổ”, thích lắm luôn! Nếu thích ăn cay, các bạn còn có thể chan nước sốt của món này để dùng cùng cơm nóng, cũng ngon lắm ấy!Xem cách làm chi tiết món đậu phụ Tứ Xuyên ở đây nhé!

MÓN CANH:
Một nồi canh mùng tơi tuy dân dã nhưng không kém phần ngon lành, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Cũng như 2 món xào và sốt ở trên, chúng mình sẽ thêm vào chút thịt heo băm để vị canh thêm đậm đà. Nếu mua được mướp hương để nấu cùng thì càng tuyệt, mùi thơm của món canh sẽ càng đặc trưng và hấp dẫn đấy các bạn ạ!

 
Top