Robot Hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI Chính hãng

top7robothutbui

Thành viên mới
#1
Robot hút bụi lau nhà dòng Deebot của Ecovacs vốn có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Dòng sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại và nhiều mức giá. So sánh với robot hút bụi xiaomi, robot hút bụi philips, robot hút bụi waibo thì robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot là tối ưu nhất và hoàn thiện nhất. Ecovacs Deebot T8 AIVI là một robot hút bụi lau nhà cao cấp hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt như thế.
Thông số kỹ thuật của Ecovacs Deebot OZMO T8 Aivi
Một số thông tin về sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Aivi
 • Thương hiệu: Ecovacs
 • Model: Ozmo T8 Aivi
 • Kích thước của Robot (xH, mm): Φ353 * 93,6
 • Chế độ làm sạch: Tự động, khu vực, tùy chỉnh
 • Loại điều hướng: TrueMapping ™ với AIVI ™
 • Dung tích thùng bụi (ml): 420
 • Dung tích bể nước (ml): 240
 • Pin: Li-ion 5200mAh
 • Công suất định mức của Robot (W): 40
 • Thời gian làm việc (phút): 200
 • Độ ồn (dBA): ≤67
 • Điện áp (V): 14.4
 • Bộ sản phẩm bao gồm: Robot, dock sạc, khăn, lọc bụi, chổi
Một số điểm nổi bật đáng tự hào của Ecovacs Deebot T8 Aivi
Các tính năng nổi bật của Ecovacs Deebot T8 AIVI khiến người dùng chú ý và lựa chọn sở hữu có thể kể đến:
Ecovacs Deebot T8 AIVI ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI
Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trên Ecovacs Deebot T8 AIVI giúp cho sản phẩm có được các đặc tính khác biệt so với những dòng robot hút bụi lau nhà khác.
 • Công nghệ AIVI giúp nhận dạng chướng ngại vật
Công nghệ AIVI cho phép robot rút ra kinh nghiệm từ công việc dọn dẹp hàng này. Robot có thể tự học tập để thông minh hơn. Thông qua một module camera, robot T8 Aivi có thể nhận dạng trực quan các chướng ngại vật thường cản đường đi trong quá trình lau dọn. Các vật cản thường gặp là vật dụng gia đình. Ví dụ như như dây cáp điện, chân ghế, thùng rác, giày, vớ, dép đi trong nhà, miếng trải sàn…

Công nghệ AIVI mới giúp Ecovacs Deebot T8 AIVI nhận dạng chướng ngại vật khi di chuyển

Công nghệ AIVI mới giúp Ecovacs Deebot T8 AIVI nhận dạng chướng ngại vật khi di chuyển
Công nghệ AIVI giúp robot liên tục cập nhật được danh sách dữ liệu về chướng ngại vật. Do vậy, robot có thể tránh vật cản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tốc độ nhận dạng của Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI nhanh gấp 2 lần so với thông thường nên việc robot bị mắc kẹt hầu như không còn tồn tại.
 • Khả năng tự học nhờ AIVI
T8 AIVI thông qua hệ thống nhãn quan bằng camera AI để hiểu và ghi nhớ dữ liệu. Với sự hỗ trợ của thuật toán trí tuệ nhân tạo. Tốc độ nhận dạng đạt 200% và tỷ lệ vướng víu giảm 60%. Với hệ thống dữ liệu thu thập được trong báo cáo làm sạch hàng ngày, DEEBOT OZMO T8 AIVI tự ghi nhớ để thích nghi tốt hơn với không gian trong nhà.
Ngoài ra, robot thông minh T8 AIVI biết tránh làm phiền người dùng bằng cách ưu tiên làm sạch trước ở các khu vực không có người. T8 AIVI thật sự cảm nhận được nhanh nhạy và đầy đủ những đồ đạc trong bản đồ làm việc để từ đó lựa chọn chế độ làm sạch tối ưu nhất. Ví dụ, robot T8 AIVI nhận diện thảm một cách nhanh chóng và tự động đổi lực hút lớn nhất cho khu vực này.
Ecovacs Deebot T8 AIVI ứng dụng công nghệ bản đồ TrueMapping
Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI thuộc phân khúc cao cấp nên có nhiều chức năng được cải tiến rất đáng đề cập. Trong số đó là công nghệ bản đồ TrueMapping ™ nổi trội hơn nhiều dòng robot khác. Bản đồ trực quan dạng 3D giúp người dùng dễ dàng quản lý các hoạt động của robot. Đồng thời robot cũng lưu được nhiều bản đồ của các tầng/khu vực khác nhau. Bản đồ được lưu có phạm vi lớn hơn gấp 2 lần và có độ chính xác gấp 4 lần.

TrueMapping ™ giúp Ecovacs Deebot T8 AIVI xác định bản đồ các tầng cho ngôi nhà của bạn

TrueMapping ™ thiết lập tường ảo hạn chế vùng di chuyển của robot theo ý người dùng
Công nghệ bản đồ thông minh cũng cho phép người dùng tách riêng các khu vực để dọn dẹp. Cùng với khả năng thiết lập ranh giới ảo, người dùng có thể quy định khu vực robot có thể đi vào.
Khả năng điều khiển khu vực dọn dẹp bản đồ được thực hiện dễ dàng trên smartphone. Thông qua app Ecovacs Home. Bạn có thể điều khiển được gần như mọi thứ theo ý mình từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
Hãng Ecovacs hiện nay đầu tư công nghệ bản đồ hiện đại vào nhiều dòng robot hút bụi. Đặc biệt, công nghệ này được chú trọng phát triển nhất ở các dòng robot cao cấp
Robot hút bụi kết hợp lau nhà công suất lớn
Ecovacs Deebot T8 AIVI robot thông minh cao cấp của Ecovacs. Robot có thể quét, hút bụi và lau sàn một cách nhanh và gọn. Hỗ trợ hoàn toàn cho người dùng trong công việc dọn dẹp nhà cửa. Thông minh hơn, robot T8 AIVI còn nhận diện được gần như ngay lập tức khu vực thảm trải sàn. Tự động thay đổi lực hút khi gặp thảm, tránh thảm một cách thông minh khi đang thực hiện nhiệm vụ lau ướt. Robot còn có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật lên đến 2cm. Ví dụ như leo lên thảm, leo qua thanh chắn cửa phòng, chuyển từ mặt sàn này sang mặt sàn khác.
Bộ lọc của robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 AIVI là bộ lọc Hepa. Bao gồm 3 lớp lọc giúp lọc sạch đến 99% bụi bẩn. Các loại bụi nhỏ tới 6 micron cũng có thể được lọc một cách hiệu quả. Nhờ đó không khí trong ngồi nhà của bạn luôn được trong sạch, thoáng đãng.
Ecovacs T8 AIVI có lực hút cao gấp 2 lần so với nhiều dòng robot hút bụi thông thường. Với tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn trong quá trình lau dọn lên tới 99,26%. Đây là kết quả được kết luận bởi Trung tâm nghiên cứu vệ sinh & vi sinh Nhật Bản.

Ecovacs Deebot T8 AIVI dọn dẹp sạch 99% vi khuẩn
Bộ phận quét hút của Robot T8 AIVI được trang bị đầy đủ mọi loại chổi cần có để đạt hiệu quả hút bụi tối ưu. Ngoài chổi chính giúp chà sạch vết bẩn cứng đầu bám dính sàn nhà, robot có thêm 2 chổi cạnh bên. Chổi cạnh bên là loại chổi tròn 3 cánh để quét và lùa hết tất cả rác vụn vào miệng hút. Nhờ vậy, robot hút bụi T8 AIVI sẽ không bỏ sót rác hoặc các vết bẩn lâu ngày.
Nguồn: https://cuocsongthongminh.net/ecovacs-deebot-t8-aivi/
 
Sửa lần cuối:
Top